Tầm nhìn và sứ mệnh

Thứ 6, 01/12/2023

01/12/2023, Administrator

Tầm nhìn

Xây dựng và phát triển Global Peace Inaternational trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học, giới thiệu việc làm ngoài nước, nơi khách hàng có thể đặt trọn niềm tin. Chúng tôi phấn đấu mở rộng mạng lưới đối tác trên khắp nơi thế giới để hỗ trợ học sinh viên chinh phục giấc mơ du học một cách nhanh chóng, dễ dàng. Trong tương lai, Global Peace International sẽ vươn xa hơn nữa và trở thành thương hiệu mang tầm quốc tế.

Global Peace International ký kết hợp tác với các trường danh tiếng

Sứ Mệnh

Đối với khách hàng:

Với sứ mệnh là cầu nối giúp sinh viên Việt Nam chinh phục giấc mơ du học, chúng tôi luôn hỗ trợ nhiệt tình phụ huynh, học sinh, sinh viên và tiếp cận nhanh chóng với xu hướng mới thông qua con đường giáo dục, học tập và chia sẽ kiến thức.

Chúng tôi có các chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn thiết kế lộ trình học tập rõ ràng, hiệu quả, giúp bạn đến gần hơn với ước mơ du học.

Chuyên viên GPI giàu kinh nghiệm tư vấn chương trình học phù hợp với từng học viên

Đối với đối tác:

Hồ sơ của học viên được sàn lọc, xét duyệt nghiêm ngặt nhằm đảm bảo nguồn sinh viên chất lượng phù hợp với các tiêu chí giáo dục quốc tế nói chung và tiêu chí của từng đối tác.

Phối hợp chặc sẽ trong công tác tuyển sinh/ tuyển dụng việc làm và cam kết mang đến nhiều giá trị cho đối tác.

Đối với nhân viên công ty:

Global Peace ưu tiên xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động để kích thích sự sáng tạo mới lạ nhằm mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho khách hàng.