Tin tức & Sự kiện

GPI chắp cánh tương lai cho các em học sinh tại Bến Tre - Hoạt động tư vấn tuyển sinh

Trong buổi gặp gỡ lần này, đại diện GPI đã truyền tải những thông tin quan trọng về các cơ hội học tập, làm việc tại nước ngoài cũng như đưa ra những định hướng, lời khuyên hữu ích cho các em học sinh trong việc lựa chọn ngành, nghề phù hợp.
hôm qua

Ngày hội việc làm tại Đại học sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long

Global Peace International với sứ mệnh là cầu nối tuyển dụng giữa các công ty hàng đầu tại Đức, Canada, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,..với lao động Việt Nam, GPI đã có buổi gặp gỡ và chia sẽ về những cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp trong ngày hội việc làm tại Vĩnh Long.
hôm qua

Trải nghiệm văn hóa Nhật Bản độc đáo cùng lễ hội Koinobori tại GPI!

Lễ hội Koinobori, hay còn gọi là Lễ hội Cờ cá chép, là một lễ hội truyền thống của Nhật Bản được tổ chức vào Ngày Quốc tế Thiếu nhi (5 tháng 5) hàng năm. Lễ hội này đặc trưng bởi những lồng đèn hình cá chép đầy màu sắc được treo dọc theo các con phố, bờ sông và nhà cửa.
5 ngày trước

Workshop hướng nghiệp sinh viên khoa ngoại ngữ trường Cao đẳng Lý Tự Trọng

Sáng ngày 02/05/2024 Global Peace International phối hợp với khoa Ngoại ngữ trường CĐ Lý Tự Trọng đã tổ chức chương trình định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành ngôn ngữ Anh, Nhật, Hàn của trường
1 tuần trước

Chắp cánh tương lai cùng GPI - Hành trình mới của sinh viên Cao đẳng Lý Tự Trọng

Vừa qua ngày 30.3.2024, GPI đã phối hợp với trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TPHCM tổ chức sự kiện " GPI - Chắp cánh tương lai " trong khuôn khôn lễ tốt nghiệp. Sự kiện đã thu hút đông đảo sự quan tâm của sinh viên và phụ huynh.
1 tháng trước

GPI KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI VIỆN TIỂU THỦ CÔNG NGHỆ ERFURT

Ngày 11.03 vừa qua, GPI GPI ký kết hợp tác với viện tiểu thủ công nghệ Erfurt về chương trình du học kép, mở ra cơ hội mới cho các bạn trẻ Việt Nam có niềm đam mê với giáo dục, văn hóa nước Đức
2 tháng trước

GPI phối hợp với trường HOTEC mở rộng cơ hội học tập, làm việc tại nước ngoài cho học sinh trường Tuy Phong, Bình Thuận

Vừa qua, ngày 27.01 GPI đã phối hợp với trường HOTEC đã có buổi gặp gỡ với học sinh trường Tuy Phong nhằm mở rộng cơ hội học tập, làm việc tại nước ngoài cho các em học sinh. Lần gặp mặt này chúng tôi mang đến nhiều phần quà kèm học bổng hấp dẫn cho các em học sinh.
3 tháng trước

Hội Thảo Hướng Nghiệp Ngành Du Lịch Khách Sạn 2024

Global Peace International phối hợp cùng trường Cao Đẳng Lý Tự Trọng TP.HCM tổ chức hội thảo hướng nghiệp ngành Du lịch Khách sạn 2024. Bên cạnh mang đến nhiều cơ hội việc làm, học tập thú vị tại Nhật, Úc, Canada. Hội thảo lần này mong muốn truyền cảm hứng cho sinh viên
4 tháng trước